VỀ A2

Công ty TNHH thiết kế kiến trúc và thương mại A2 (gọi tắt là Kiến trúc A2) được thành lập từ năm 2019, chuyên về lĩnh vực tư vấn thiết kế lĩnh vực kiến trúc công trình dân dụng – công cộng và kiến trúc cảnh quan.

Kiến trúc A2 hình thành từ mong muốn đóng góp trực tiếp các ý tưởng sáng tạo mang tính khác biệt, có giá trị tốt đẹp đến với mọi người, góp phần dựng xây xã hội văn minh và đậm đà bản sắc dân tộc.

Kiến trúc A2 là nơi để phát huy tiềm năng tất cả những điểm mạnh của những thành viên khi tham gia vào bất kỳ dự án nào. Với quan điểm phát huy sự sáng tạo không gian, chất liệu và biến đổi chúng từ những vốn cơ bản, nhằm hiện thực hóa – tạo ra những công trình, những tòa nhà, hay không gian nội – ngoại thất đẹp hơn, tốt hơn, hấp dẫn và có ích cho xã hội.

Với kinh nghiệm bề dày nhiều năm trong nghề kiến trúc, bên cạnh sự hỗ trợ từ các chuyên gia, bạn bè và ủng hộ của các đối tác uy tín. Chúng tôi tin tưởng sẽ đồng hành, đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của khách hàng, qua đó góp phần vào thành công của dự án.

Kiến trúc A2 mong muốn trở thành bạn hàng, đối tác của quý khách hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế tận tâm cho khách hàng từ khi bắt đầu dự án cho tới lúc hoàn thiện và bàn giao công trình.

   Trân trọng và hợp tác.

   Ths.Kts Vũ Việt Cường.

Chat Zalo

039.2468.390